Chính sách bảo hành BMW

Chính Sách Bảo Hành Của BMW

 Là chủ sở hữu xe BMW mới, bạn đương nhiên mong đợi các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao nhất từ BMW. Trong trường hợp sự cố có thể xảy ra với xe của bạn, chế độ bảo hành của BMW sẽ bảo vệ bạn trước những chi phí sửa chữa không mong muốn (ngoại trừ các bộ phận hao mòn) lên tới 03 năm và đặc biệt không giới hạn số km.

Duy Trì Sự An Tâm.

Bạn có những kế hoạch. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể biến chúng thành hiện thực mà không cần lo ngại. Với chế độ bảo hành chính hãng BMW, bạn được bảo vệ trước những khoản chi phí sửa chữa không mong muốn trong suốt 36 tháng, không giới hạn km. Ngay cả sau khoảng thời gian này, bạn vẫn có thể yên tâm vì chiếc xe luôn được chăm sóc tốt. Bởi vì khi mua xe BMW, bạn có thêm tùy chọn Gói Sửa Chữa Mở Rộng để dễ dàng kéo dài thời gian bảo vệ xe trước mọi sự cố kỹ thuật lên đến 5 năm, chỉ với một khoản chi phí nhỏ. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào xảy ra, bạn có thể đến bất kỳ Trung tâm Dịch vụ ủy quyền BMW trên toàn quốc để được sửa chữa miễn phí, và không phải trả thêm chi phí nào về sau.

* Điều kiện bắt buộc: Chiếc xe phải được vận hành đúng cách, và việc bảo dưỡng, kiểm tra hoặc các dịch vụ kỹ thuật phải được thực hiện định kỳ và đầy đủ (tuân thủ các báo hiệu đến kỳ bảo dưỡng được hiển thị trên xe) theo quy định của BMW. Gói Sửa Chữa Mở Rộng BMW có thể được mua cùng xe mới, hoặc trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng ký bảo hành hoặc ít hơn 60.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Gói Sửa Chữa Mở Rộng BMW cần thời gian xử lý khoảng 2 tuần để được kích hoạt. Các phạm vi chi trả của gói tuân theo các điều khoản của Chính Sách Bảo Hành. Tất cả yêu cầu bảo hành sẽ tuân theo các hướng dẫn và điểm loại trừ do BMW ban hành. Các yêu cầu bảo hành chính hãng cũng như các điểm loại trừ bảo hành đã nêu trong Chính sách Bảo Hành tại thời điểm mua xe mới vẫn không thay đổi. BMW có quyền đơn phương từ chối bán Gói Sửa Chữa Mở Rộng BMW khi có bất kỳ sự vi phạm hay lý do nào trái với quy định của BMW. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng tham vấn các Đại lý ủy quyền của BMW.

  • Duy trì bảo vệ xe trước mọi hư hỏng kỹ thuật đến 5 năm kể từ ngày đăng ký bảo hành (và tối đa 200.000 km).
  • Bạn hoàn toàn kiểm soát được chi phí sửa chữa sự cố kỹ thuật của xe. Các lỗi kỹ thuật sẽ được khắc phục nhanh chóng và thuận tiện.
  • Dịch vụ sửa chữa được thực hiện tại tất cả Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW trên toàn quốc =>> Xem Thêm
  • Duy trì giá trị lâu dài của xe nhờ việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng BMW và dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật BMW.
  • Tăng giá trị chuyển nhượng xe nhờ Gói Sửa Chữa Mở Rộng được tự động chuyển giao khi có chủ sở hữu mới.

Các dòng xe BMW mới nhất hiện nay tại BMW Miền Bắc =>> Xem Thêm

Chinh Sách Bảo hành

Khách hàng khi đến với BMW Miền Bắc sẽ được bảo hành theo đúng chương trình đưa ra của BMW toàn cầu, cùng với đó là quyền lợi được bảo hành tại xưởng sửa chữa lớn nhất miền bắc, hoặc tại tất cả các xưởng dịch vụ chính hãng của BMW trên Toàn quốc.
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ cao nhất, hướng tới BMW Miền Bắc luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng sử dụng xe BMW. Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu BMW trên thế giới.
BMW Miền Bắc ngày một nỗ lực hơn nữa trên sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và bền vững hơn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline BMW Miền Bắc: 0971.71.26.62.